X

HOTLINE HỖ TRỢ

Mr Cường  0965.424.236

Ms Bình 0969.147.828

Địa chỉ mua ống gió mềm Hàn Quốc uy tín giá rẻ

Địa chỉ mua ống gió mềm Hàn Quốc uy tín giá rẻ

Rate this post

Với ứng dụng phổ biến trên thị trường thì nhu cầu mua ống gió mềm Hàn Quốc ngày một tăng cao và có rất nhiều các đại lý cửa hàng cung cấp thiết bị này. Tuy nhiên để tìm một địa chỉ uy tín chất lượng giá cả phải chăng lại là một vấn đề không hề đơn giản.

Địa chỉ mua ống gió mềm Hàn Quốc uy tín chất lượng

Ống gió Hàn Quốc sản xuất hoàn toàn từ nguyên liệu nhập khẩu Hàn Quốc và được chế tạo và đóng gói tại Việt Nam.

Tổng kho ống bảo ôn cách nhiệt hàn quốc

Sản phẩm được phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam bởi công ty TNHH Vật Tư Công Nghiệp AZK – website: onggiomemhanquoc.com – Địa chỉ kho: 168a, ngõ 143 Nguyễn Chính, Hoàng Mai, Hà Nội.

Nhận thấy vai trò quan trọng của các loại ống mềm trong các hệ thống thông gió công nghiệp cùng với tiêu chí chất lượng đặt lên hàng đầu, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt với chất lượng kiểm định và xuất xứ rõ ràng.

Hiện 3 dòng ống gió mềm Hàn Quốc được ưa chuộng và phân phối trên thị trường đó chính là ống gió mềm vải Tarpaulin, ống gió vải Fiber, ống gió mềm nhôm.

Tìm hiểu về các loại ống gió mềm vải Hàn Quốc

Ống Tarpaulin

Ống gió Tarpaulin được sản xuất từ chất liệu vải Tarpaulin nhập khẩu Hàn Quốc kết hợp với sợi dây thép cacbon và nhựa PVC. Ống có độ dày 0,26 ~ 0,32 mm, chịu nhiệt từ -10 đến +100 độ C và kích thước từ D75 đến D500.

Loại ống gió này có 2 dạng chính đó là có bảo ôn và không bảo ôn. Ống gió mềm vải Tarpaulin có bảo ôn chỉ khác ống không bảo ôn ở một lớp bông polyestes bọc bạc phủ nhôm làm tăng khả năng chịu nhiệt và chống cháy cao.

Ống mềm Fiber

Ống gió mềm Fiber có cấu tạo từ vải Fiber bọc thép cacbon rắn và được phủ một lớp nhựa PVC trên bề mặt. Ống Fiber có độ dày 0 ,5 ~ 0,6 mm, chịu được nhiệt từ -10 đến 120 độ C hơn hẳn ống Tarpaulin.

Ống cũng có 2 dạng là ống gió Fiber có bảo ôn và không bảo ôn. Ống có bảo ôn được trang bị thêm một lớp bông polyestes và ngoài cùng là lớp bạc phủ nhôm với khả năng chịu nhiệt và cách âm lớn gấp 2,5 lần so với các loại ống thông thường.

Ống gió mềm nhôm

Được sản xuất từ nhiều lớp bạc phủ nhôm gắn thép cacbon gia cường, bên ngoài được tráng một lớp bạc giúp ống có khả năng cách nhiệt cao.

ống nhôm bảo ôn

Ống mềm nhôm có độ dày 0,26 mm, chịu nhiệt trong khoảng từ -30 đến 140 độ C.

Ống cũng được chia làm 2 dạng đó là ống gió mềm nhôm có bảo ôn và không bảo ôn. Ống nhôm có bảo ôn được thiết kế thêm 2 lớp bên ngoài đó chính là bông polyestes dày 25 mm và được phủ bên ngoài một lớp bạc tráng nhôm cách nhiệt chống cháy cực tốt.

Để mua ống gió vải Hàn Quốc chất lượng giá rẻ hãy đến ngay với AZK – địa chỉ tin cậy dẫn đầu thị trường về các sản phẩm ống, phụ kiện và máy móc phục vụ cho công nghiệp, góp phần cho những dự án, công trình lớn, đảm bảo an toàn và đúng tiến độ thi công mang đến sự bền vững phồn thịnh cho các doanh nghiệp.

Leave a Comment