X

HOTLINE HỖ TRỢ

Mr Cường  0965.424.236

Ms Bình 0969.147.828

Lý do nên dùng ống gió mềm Daehan Flexible Duct

Rate this post

Daehan Flexible Duct là một trong những dòng ống ngoại nhập xuất hiện trên thị trường Việt Nam khá lâu tuy nhiên vẫn còn khá mới mẻ đối với rất nhiều người. Vậy hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu dòng ống này là gì và lý do tại sao nên dùng ống gió mềm Daehan Flexible Duct nhé!

Ống gió mềm Daehan Flexible Duct là gì?

Ống gió mềm Daehan Flexible Duct

Ống gió mềm trong tiếng anh là Flexible Duct Hose được nhà sản xuất Deahan nghiên cứu và đưa ra thị trường Hàn Quốc nhằm ứng dụng trong các hệ thống thông khí, hút khói, hút bụi, dẫn khí nóng,… Hiện nay chúng được xuất khẩu tới nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam.

Các sản phẩm ống mềm Daehan Flexible Duct nổi tiếng với tính mềm dẻo, chịu áp lực làm việc tương đối cao, cách nhiệt cách âm tốt đối với dòng có bọc bảo ôn.

Ngoài ra ống còn có đa dạng chủng loại như ống vải Fiber, vải Tarpaulin, nhôm mềm với đa dạng kích thước phù hợp với các thiết bị máy móc hiện nay.

3 lý do nên dùng ống gió Hàn Quốc

1, Lắp đặt dễ dàng trong mọi địa hình

Với đặc điểm mềm, dẻo dai người sử dụng có thể kéo dãn hay uốn cong ống một cách dễ dàng. Chính vì vậy tại những nơi có không gian hẹp, không thẳng hay nhiều vật cản thì ống mềm lại là một lựa chọn lý tưởng.

Bên cạnh đó ống còn được sản xuất từ các nguyên liệu cao cấp, dày dặn có thể hạn chế tối đa sự ăn mòn rò rỉ chất dẫn truyền.

2, Chịu nhiệt độ, cách âm

Ống gió mềm bảo ôn hay không bảo ôn cũng đều có khả năng chịu nhiệt từ 20 đến 120 độ. Riêng loại có bọc bảo ôn có khả năng chịu được nhiệt độ cao hơn và có thể cách âm nhờ được gia tăng thêm bông poly và lớp giấy bạc tráng nhôm.

3, Tiết kiệm

Ống có độ bền tương đối cao, nâng cao hiệu quả và hiệu suất công việc từ đó giúp doanh nghiệp tiết kiệm nhiều chi phí cũng như sức người trong quá trình lắp đặt , bảo trì bảo dưỡng.

>>> Mua ống gió Hàn Quốc ở đâu uy tín?

Hy vọng với những thông tin trên đây quý khách có thể hiểu hơn về dòng ống gió mềm Hàn Quốc Daehan Flexible Duct. Để biết thêm thông tin chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ 0965.424.236 hoặc để lại thông tin liên lạc. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và giúp quý khách lựa chọn được sản phẩm ưng ý và phù hợp nhất!

 

 

 

Leave a Comment