X

HOTLINE HỖ TRỢ

Mr Cường  0965.424.236

Ms Bình 0969.147.828

Mua đai siết cổ dê giá rẻ chất lượng tại Hà Nội

Rate this post

Đai siết cổ dê là một trong những thiết bị quan trọng được sản xuất phục vụ cho việc nối ống gió trong công nghiệp thay thế cho các loại băng keo, kéo dán hiệu quả.

Vai trò của đai siết cổ dê

Đai siết cổ dê hay còn gọi là đai xiết ống gió mềm được làm từ chất liệu inox 304 – 430 dày dặn. Với thiết kế hình tròn nhiều kích thước từ D50 đến D500 có thể sử dụng để kết nối giữa 2 ống cùng kích thước, đầu ống với điều hòa, đầu ống với quạt hút,.. lại với nhau một cách chặt chẽ.

đai siết cổ dê

Đai xiết inox ra đời dần thay thế các loại băng keo, keo dán ống dễ bị bong tróc khi sử dụng trong một thời gian dưới sự tác động của môi trường hoặc nhiệt độ cao. Chính vì vậy sử dụng đai siết giúp các mối nối được đảm bảo chắc chắn, tăng thời gian sử dụng và hiệu quả làm việc.

Ngoài ra để chặt hơn giữa các mối nối nữa ta có thể sử dụng đai xiết ống kết hợp thêm 2 đến 3 lớp băng keo.

Đại lý đai siết cổ dê giá rẻ chất lượng tại Hà Nội

đai xiết ống

Ống gió mềm Hàn Quốc .com – địa chỉ mua đai xiết ống mềm giá rẻ chất lượng tại Hà Nội với đầy đủ các kích thước số lượng phục vụ nhu cầu của quý khách hàng.

Chúng tôi luôn cung cấp các sản phẩm với chất lượng được đảm bảo , giá cạnh tranh cùng chiết khấu hấp dẫn cho các đại lý, khách hàng lớn nhằm mang đến cho quý khách sự hài lòng và an tâm khi lựa chọn chúng tôi.

Mọi thắc mắc xin quý khách vui lòng liên hệ theo số 0965424236 để được giải đáp!

Leave a Comment