X

HOTLINE HỖ TRỢ

Mr Cường  0965.424.236

Ms Bình 0969.147.828

Mua ống gió mềm cách nhiệt D250 tại Hà Nội TPHCM

Rate this post

Bạn có nhu cầu mua ống gió mềm cách nhiệt D250 và đang gặp khó khăn trong vấn đề lựa chọn loại ống phù hợp? Cùng Ống Gió Mềm Hàn Quốc tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Các loại ống gió mềm cách nhiệt D250

ống gió mềm cách nhiệt D250

Ống gió mềm cách nhiệt D250 là một trong những dòng ống mềm được sản xuất, cấu tạo đặc biệt khiến ống có khả năng chịu nhiệt độ và tính mềm mại đặc trưng. Ống có đường kính 250 mm phù hợp với nhiều loại máy móc thiết bị được dùng phổ biến trên thị trường.

Ống gió bạc mềm cách nhiệt D250

Đây là một trong những dòng ống cách nhiệt được khách hàng ưu tiên lựa chọn hàng đầu bởi khả năng hoạt động hiệu quả của chúng đem lại. Được gọi với cái tên ống gió bạc mềm do chúng được sản xuất và cấu tạo nên từ nhôm và có đặc tính mềm mại dễ uốn.

Ưu điểm của ống mềm nhôm là có thể chịu được nhiệt độ và áp lực làm việc cao, không rò rỉ và dễ dàng uốn cong theo mọi dạng địa hình lắp đặt

Dựa vào cấu tạo mà ta có thể chia làm hai loại là ống gió bạc mềm D250 có bảo ônống bạc mềm D250 không bảo ôn, loại bảo ôn cấu tạo thêm lớp bông poly và bạc tráng nhôm bên ngoài làm tăng khả năng chịu nhiệt và chịu áp lực cho ống.

Ống gió vải cách nhiệt D250

ống gió mềm có bảo ôn tphcm

Về dòng ống gió vải cách nhiệt có hai loại ống cũng khá được ưa chuộng đó là ống vải Fiber và Tarpaulin. Hai loại đều được cấu tạo nên từ vải và lõi xoắn thép hoặc bọc bảo ôn , nhờ vậy chúng cũng có khả năng làm việc tốt trong môi trường có nhiệt độ nằm trong phạm vi cho phép.

Quý khách có thể tham khảo các sản phẩm ống gió mềm d250:

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc cần tư vấn hỗ trợ xin quý khách vui lòng liên hệ theo số 0965.424.236. Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị truờng Ống gió mềm Hàn Quốc sẽ giúp quý khách lựa chọn phù hợp nhất. Cam kết hàng chính hãng nhập từ nhà máy không qua trung gian, sản phẩm chất lượng, giá thành rẻ nhất!

 

 

Leave a Comment