X

HOTLINE HỖ TRỢ

Mr Cường  0965.424.236

Ms Bình 0969.147.828

Thi công lắp đặt ống thông gió điều hòa

Thi công lắp đặt ống thông gió điều hòa

Rate this post

Ống gió mềm Hàn Quốc

Các đặc tính

Có tính đàn hồi, dẻo dai của vật liệu thi công  dễ dàng lắp đăt đối với hình ống tròn, hình bầu dục, thậm chí hình chữ nhật.

Ống gió nhôm bảo ôn

 

Uốn cong , lượn sóng ở mọi vị trí của công trình

Có thiết kế gọn nhẹ dễ dàng di chuyển, mang vác, ống gió lò xo có thể thu gọn tới 90% độ dài ống

Ưu điểm 

Dễ dàng lắp đặt ở mọi vị trí ,không gian của công trình

Ống gió  mềm chống cháy có thể chịu nhiệt độ cao,không bắt lửa ,ống kín, dẫn không khí từ trong ra ngoài hoặc từ ngoài vào trong. Nên trong trường hợp hỏa hoạn xảy ra các khí độc nhờ đó mà giảm đi.

Lắp đặt 

Ống gió xoắn lò xo có các đặc tính dẻo dai, uốn cong, lượn sóng, gọn nhẹ, nên lắp đặt được mọi vị trí trong công trình.

 

ống gió mềm vải có bảo ôn fiber
ống gió mềm vải có bảo ôn

Trước đây người ta thường dùng băng keo nối ống gió mềm với nhau, phương pháp này không an toàn, trong thời gian đầu sử dụng sẽ không ảnh hưởng, nhưng sử dụng lâu dài với nhiệt độ cao thì lớp băng keo sẽ bị bong ,tróc không đảm bảo chất lượng.

Sử dụng băng keo chi phí thấp hơn một chút nhưng tuổi thọ sử dụng ngắn sẽ mất thời gian sữa chữa, tốn nhân công,…như vậy ngược lại với việc tiết kiệm chúng ta vô tình làm tăng thêm các khoản chi phí khác.

Hiên nay người ta đã dùng Sus band hay cổ dê(đai siết) để nối ống gió lại với nhau thay thế cho phương pháp  nối ống bằng băng keo không đảm bảo chất lượng.

Cổ dê (đai siết)

 

Sản phẩm ống thông gió của công ty ETECH là sản phẩm đảm bảo chất lượng nguồn nguyên liệu được nhập khẩu từ Hàn Quốc được sản xuất trên dây truyền máy móc hiện đại cùng với những phụ kiện lắp đặt và phương pháp mới càng nâng cao chất lượng của ống gió mềm.

Bạn có đang lựa chọn đúng chủng loại ống, đúng nhà cung cấp ,…đúng phương pháp tiết kiệm mà hiệu quả cao hay không ?????????

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ

Điện thoại hỗ trợ :0969.147.828 – 0965.424.236

Trân thành cảm ơn

Leave a Comment