X

HOTLINE HỖ TRỢ

Mr Cường  0965.424.236

Ms Bình 0969.147.828

Ứng dụng các loại ống dẫn khí, hút bụi, thông gió

Ứng dụng các loại ống dẫn khí, hút bụi, thông gió

Rate this post

Ống thông gió dùng để thông gió, dẫn khí,hút bụi,…

Ống có nhiều loại như: ống gió vải, ống gió nhôm, ống gân nhựa, ống  gió bụi trắng, còn có ống silicone chịu nhiệt, ống gió vải chống cháy.

Ống gió mềm vải ETECH
ống gió mềm vải không bảo ôn
ống silicone chịu nhiệt độ cao.

Tùy vào từng nhu cầu kỹ thuật, tùy vào từng mục đích sử dụng, và còn phụ thuộc vào vị trí sử dụng,… mà người ta lựa chọn loại ống phù hợp để thi công, vừa đảm bảo chất lượng cho công trình, mà còn đảm bảo an toàn, và mang lại lợi ích kinh tế cao.

Để đáp ứng được những yêu cầu khắt khe như trên, công ty AZK chúng tôi nhập khẩu và phân phối tất cả các loại ống cho công nghiệp, để người tiêu dùng, các nhà thầu thi công có thể lựa chọn được sản phẩm theo đúng tiêu chuẩn và yêu cầu của công trinh

ứng dụng nối máy hút bụi của ống gân nhựa

+ Ống thông gió vải, ống gió nhôm chuyên dùng cho hệ thống điều hòa, hệ thống hút mùi nhà bếp,..ngoài ra còn có thể dùng hút bụi với lực hút và công suất thấp.

ống nhôm bảo ôn
ống nhôm bảo ôn

+ Ống silicone chịu nhiệt, ống gió vải chống cháy dẫn khí chịu nhiệt độ cao ưu tiên những vị trí đặc biệt, sử dụng nhiệt độ cao như: lò nung, lò đúc,…..

ống gió vải chống cháy màu xám

+ Ống gân nhựa, hay ống nhựa lõi thép lò xo màu trắng có thể dùng dẫn khí, nhưng mục đích sử dụng chính là để hút bụi.

ống gió bụi trắng lò xo

Để biết thêm thông tin chi tiết về thông số kỹ thuật, tính chất của từng loại ống bạn vui lòng tham khảo sản phẩm tại Website: http://sieuthiongcongnghiep.com/san-pham

Rất mong nhận được sự hợp tác của quý khách hàng!

Leave a Comment