X

HOTLINE HỖ TRỢ

Mr Cường  0965.424.236

Ms Bình 0969.147.828

Ống gió bạc mềm – An toàn hiệu quả cho mọi công trình

Rate this post

Được biết đến với khả năng chống cháy chịu nhiệt và đặc biệt là độ mềm dẻo cực tốt, ống gió bạc mềm là một trong những giải pháp hữu hiệu đảm bảo an toàn hiệu quả cho mọi công trình.

Ống gió bạc mềm là gì?

Đây là một loại ống được cấu tạo nên từ lớp giấy bạc dày dặn, bên trong là lõi lò xo thép giúp chúng có độ mềm dẻo tốt và có thể uốn dễ dàng trong quá trình lắp đặt. Bởi vậy ống còn có tên gọi khác là ống gió mềm nhôm đặc trưng với tính chất mềm.

ống gió bạc mềm

Trên thị trường hiện nay có hai dòng ống bạc mềm là loại có bọc bảo ôn và không bọc. Loại bảo ôn được thêm lớp bông poly dày tới 25mm ở giữa và ngoài cùng là một lớp bạc tráng nhôm.

Cùng thuộc ống gió nhôm mềm nhưng loại có bảo ôn sẽ có khả năng chịu nhiệt và chống cháy tốt hơn. Tuỳ thuộc vào yêu cầu kỹ thuật, tính kinh tế mà khách hàng có thể lựa chọn một trong hai loại này.

>>>> Xem ngay tư vấn mua ống gió mềm nhôm Hàn Quốc tại đây.

Các kích thước ống gió bạc mềm

ống gió mềm có bảo ôn tphcm

AZK cung cấp đầy đủ các kích thước ống nhôm mềm từ phi 100, phi 125, phi 150, phi 200, phi 250, phi 300, phi 350, phi 400, phi 450 bảo ôn và không bảo ôn.

Quý khách có nhu cầu mua ống gió mềm nhôm, tìm hiểu chi tiết hay tham khảo bảng giá xin liên hệ trực tiếp tới số 0965424236 để được hỗ trợ.

Cam kết hàng chính hãng, chất lượng với ưu đãi chiết khấu cao nhất cho khách hàng. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Leave a Comment